Tìm kiếm:   trong   nơi tìm    Loại tin      
Các dịch vụ khác (*) mục tin-> Dịch vụ khác
Copy link tin này gởi cho bạn bè:

Hướng Dẫn Quy Trình Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch & Cồn Khô (700)
Ngày cập nhật.: 15/07/19
Loại tin: Cần bán
 
Hiện tại sản phẩm cồn khô và cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn khi phải so sánh với bình gas mini ở những quán ăn, nhà hàng hoặc tiệc tùng vì tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô đối với người bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị một cách thực tiễn cách sản xuất cồn thạch và cồn khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa quen thuộc như: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước lau kiếng,...

Vui lòng Gọi Số điện thoại hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).Cách làm Cồn Thạch

Hiện nay hàng cồn thạch được sử dụng phổ biến so với hàng cồn khô bởi có các lợi thế. Cách làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ cho nên rất là dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hay gây cay mắt vì vậy rất an toàn cho khách tiêu dùng.

Những đầu tư ban đầu đối với nguyên liệu và trang thiết bị làm cồn thạch khoảng khoảng 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng khoảng 16m2 là có thể làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Hay nếu như các bạn có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để làm đối với quy mô to.

Cách thức sản xuất Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. trang thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không làm hại đôi mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể làm hơn một tấn cồn gel một ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chính chúng tôi có sẵn.

Giá tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô và cồn gel: năm triệu.

Xin Liên hệ sđt & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Ngoc Thanh 
 
Địa chỉ
Ho Chi Minh
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
sxconkho15@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Ngoc Thanh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Ngoc Thanh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất
 
QUẢNG CÁO
Thống Kê
  Số thành viên: 75688
  Trực tuyến :  101
  Truy cập:


b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591

Textlink gia re |noi that gia dung |thoi trang my pham |khuyen mai giam gia |van phong pham |mua ban nha dat |
Mạng thương mại điện tử quảng cáo trực tuyến Toàn Quốc
Giải pháp siêu trực tuyến A&D
Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang