Tìm kiếm:   trong   nơi tìm    Loại tin      
(*) mục tin-> Tìm kiếm đối tác
Copy link tin này gởi cho bạn bè:

Tư vấn quy trình sản xuất cồn thạch và cồn khô (9129)
Ngày cập nhật.: 19/09/18
Loại tin: Cần bán
 
Hiện tại viên cồn khô hay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với bình gas trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn vì tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách thực tế công thức sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho quí vị miễn phí làm các loại nước tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet hay nước vệ sinh kính,...

Xin Gọi sđt: 0122.9625.524 (Anh Thành)1. Công thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch đã được bán phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô vì những tiện lợi. Cách làm cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì thế rất dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại và gây cay mắt cho nên rất an toàn cho người dùng.

Các chi phí dành cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 - 20 triệu, nhà xưởng dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ hay vừa. Và nếu như quí vị có tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt, không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn ba công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

3. Công thức làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không cần nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công ít. Các đầu tư rất nhỏ. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn tự tay làm ra cồn thạch, cồn gel, cồn khô cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu được tôi có sẵn.

Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là năm triệu đồng.

Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (anh Thành)
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Ngoc Thanh 
 
Địa chỉ
Ho Chi Minh
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
sxconkho15@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Ngoc Thanh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Ngoc Thanh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất
 
QUẢNG CÁO
Thống Kê
  Số thành viên: 69772
  Trực tuyến :  87
  Truy cập:


b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591

Textlink gia re |noi that gia dung |thoi trang my pham |khuyen mai giam gia |van phong pham |mua ban nha dat |
Mạng thương mại điện tử quảng cáo trực tuyến Toàn Quốc
Giải pháp siêu trực tuyến A&D
Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang