Tìm kiếm:   trong   nơi tìm    Loại tin      
(*) mục tin-> Thời trang - Mỹ phẩm
Copy link tin này gởi cho bạn bè:

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 7-11-4-2018 (48)
Ngày cập nhật.: 11/04/18
Loại tin: Cần bán
 

ĐIỀU ƯỚC THỨ NHẤT CÙNG VỚI ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Ước gì tôi được sinh ra trong gia đình như thằng Long, không phải đi chăn trâu mỗi buổi chiều giữa trời lúc thì nắng ngày thì mưa như thế này mà được ở nhà vui chơi thoải mái với những trò chơi điện tử bố mẹ nó mua cho nó. Tôi trở nên gen tỵ với nó khi biết được cuộc sống sung sướng của nó trong căn nhà to lớn với những tiện ngi khi tôi đến sinh nhật nó khi chúng tôi học chung cấp 3. Cậu ta là người thành phố còn tôi là người thị xã gần đó và chúng tôi học chung trường điểm của thành phố và điều tôi hơn thằng Long chắc có lẽ là tôi học giỏi hơn nó một chút. Những trò chơi điện tử mới lạ, những bộ đồ hàng hiệu, những đôi giày hàng hiệu và cả những chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng dành cho độ tuổi như tôi là những gì thằng Long đang sở hữu. Nhìn lại tôi thì chẳng có gì để được gọi là “Hãnh diện”. Mỗi buổi chiều khi không có tiết học thêm tôi buộc phải đi chăn trâu phụ giúp mẹ và rồi làm những việc khác để giúp mẹ vì gia đình đã thiếu đi hình bóng người đàn ông trụ cột lúc tôi chưa được 2 tuổi.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG CÙNG VUI HAY BUỒN VỚI CHỦ NHÂN

Gen tỵ vậy chứ tôi cũng chẳng lấy làm ghen ghét hay trách móc gia đình mình mà chỉ suy nghĩ tích cực hơn khi thằng Long có phần nhỉnh hơn về gia cảnh nhưng lại thiếu đi tình cảm. Ngày sinh nhật của nó tôi nhận ra được điều ấy, cho dù nó sở hữu hàng trăm bộ quần áo đăt tiền, hàng chục chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng đi chăng nữa thì ngày sinh nhật lại chẳng thấy hình dáng bố và mẹ nó đâu. Chỉ có cô giúp việc, người chị gái cùng thằng em trai và đám bạn tụi tui mà thôi. Đó chẳng phải là nỗi đau mà nó đang phải trải qua hay sao? Tôi cũng hy vọng rằng bô mẹ Long sắp xếp thời gian cho việc kiến tiền của họ mà để ý hơn đến 3 đứa con của họ đang trong tuổi mới lớn như tôi. Nhà tôi tuy nghèo nhưng luôn đầy tràn yêu thương, sự quan tâm khi mà tôi đi chăn trâu và trời chẩn bị mưa thì ông anh lại chạy chiếc xe đạp đem tới cho tôi chiếc áo mưa, khi mà tôi đi chăn trâu lúc trời nắng mà quên mang theo bình nước thì ông anh lại cùng với chiếc xe đạp mang nước cho tôi giải khát.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 

MONG ƯỚC ĐƠN GIẢN CÙNG GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG SUM VẦY VÀ MÓN QUÀ ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG CÓ Ý NGHĨA

Mong ước và sự thấu hiểu cuộc sống của Long khiến tôi càng ngày càng trở nên thân thiết với cậu ấy và giá đình cậu ấy. Chúng tôi cùng nhau cố gắng trong việc học tập của cả hai, Long cũng thường xuyên đến nhà tôi chời và cùng tôi đi chăn trâu và ôn bài trong những lúc đó và tất nhiên là đã được gia đình Long đồng ý. Sinh nhật của tôi cũng đến nhưng tôi chẳng tổi chức gì, sinh nhật tôi cũng là ngày đầu tiên của năm học mới sau một kì nghỉ hè dài tôi đi làm thêm những công việc nhẹ để kiếm tiền phụ gia đình. Ngày đầu tiên cho năm học tôi gặp lại Long với món quà tặng Long tặng cho tôi. Chúc mừng sinh nhật cậu, Long nói. Năm ngoái vì đã qua sinh nhật và vì là bạn mới nên mình chưa tặng quà cho cậu giờ thì tới tặng cậu món quà. Đây là chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng tới mua tặng cậu. Cảm ơn cậu và luôn là người bạn tốt của tớ nhé.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Gia Bao 
 
Địa chỉ
342/5 Duong Ba Trac
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
donghonamdep.top@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Gia Bao   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Gia Bao .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất
 
QUẢNG CÁO
Thống Kê
  Số thành viên: 71799
  Trực tuyến :  87
  Truy cập:


b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591

Textlink gia re |noi that gia dung |thoi trang my pham |khuyen mai giam gia |van phong pham |mua ban nha dat |
Mạng thương mại điện tử quảng cáo trực tuyến Toàn Quốc
Giải pháp siêu trực tuyến A&D
Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang