Tìm kiếm:   trong   nơi tìm    Loại tin      
(*) mục tin-> Thời trang - Mỹ phẩm
Copy link tin này gởi cho bạn bè:

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 10-30-3-2018 (77)
Ngày cập nhật.: 30/03/18
Loại tin: Cần bán
 

MUA XE WINNER TẶNG ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ADRIATICA

Trong tháng vừa qua, nhiều cửa hàng xe máy đều đông khách do nhu cầu đi lại của người dân ngày càng nhiều và điều đặc biệt ở đây đáng nói nhất là việc mua một chiếc xe Winner được tặng cho chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng hiệu G-Shock. Chiếc đồng hồ được thiết kế mang tính thể thao với nhiều tính năng nổi bật chất liệu được làm bằng nhựa và thép không rỉ, dây đeo được lam bằng nhựa pha cacbon chống dị ứng với da tay, mặt kính sapphire với lớp phủ không phản quang,… với những tính năng đó và chiếc xe đã đánh vào tâm lý giới trẻ mua 1 được 1. Khi giới trẻ đeo trên tay mình chiếc đồng hồ đó làm tăng lên sức trẻ trung và thể thao của mình. Hãy sở hữu cho mình chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng đó để tạo cho mình nét riêng và năng động cho mình nào.

đồng hồ nam cao cấp chính hãng ADRIATICA

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng ADRIATICA

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OP TỌA LẠC TRÊN CON ĐƯỜNG ĐÔNG DÂN CƯ QUẬN 8

Trên con đường Dương Bá Trạc ngày nay khác xa với hồi xưa rất nhiều, không còn được nghe tiếng rao của các anh bán kẹo mạch nha, tiếng rao của bánh mì bơ sữa thay vào đó những dàn âm thanh tiện lợi mới. Con đường này trở thành tâm diểm của cư dân quận 8, hiện nay còn đường này trở thành “Phố mắt kinh” vì sao lại gọi là vậy ?  Vì trải dài trên con đường này đều bán mắt kính, nhiều cửa hàng cạnh tranh với nhau ra sức làm mọi điều như mời ca sĩ xuống hát vào mổi tối thứ 7, ưu đãi giảm 50% ,… nhưng các cửa hàng nhỏ đó điều bị cửa hàng mắt kình Điện Biên Phủ làm cho mờ đi vì ưu đãi đến 70% khi làm kình và khám và đo miễn phí nhưng điều đặc biệt có thế nói là tặng ngay một chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng nó đánh vào tâm lý của mọi người. Chiếc đồng hồ nhìn rất đơn giản nhưng kết hợp với mắt kính bạn đeo thì trở nên tri thức hơn và nho giáo hơn. Những người đến mua đều vì chiếc đồng hồ vì thiết kế của nó rất tinh vi và sắc sảo nó làm lu mờ đi mắt kính bạn đeo.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng OLYMPIA STAR

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng OLYMPIA STAR

KỶ NIỆM ÙA VỀ KHI BẠN TÔI XUẤT NGŨ VÀ ĐEO TRÊN TAY CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OBAKU

Thời gian trôi qua thật nhanh, thoáng một cái mà đã 2 năm kể từ lúc chúng tôi tiễn thằng bạn lên đường làm tròn nhiệm vụ của tổ quốc. Ngày ấy ó đi nghĩa vụ quân sự với nỗi huân hoang vui mừng. Mới đó mà đã đến ngày nó hoàn thành nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự và về với gia đình. Khi làm về xong, tôi liền chạy ra nhà ga sài gòn để rước đứa tri kỉ của mình. Do quá nhiều lượt khách đi và về nên tôi khó tìm được đứa bạn đó, trong lúc đó tôi chợt nhớ lúc trước khi đi nghĩa vụ, tôi đã tặng cho nó một chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng và được đeo trên tay nó và vóc dáng của nó liền chợt ùa về với tôi. Một hồi tìm kiếm thì kết quả cũng như mong đợi chiếc đồng hồ ngày nào bạn tôi vẫn khân khân đeo trên tay, có điều là nó bự con hơn lúc trước thôi nên tay nó có vẻ đeo hơi trật nhưng nó vẫn đeo và hình như nó đã thấy tôi và động tác vẫy tay chào của nó trên tay vẫn đeo cái đồng hồ đó làm tôi nghẹn ngào, đứa bạn thân ngày nào đã trưởng thành và chững chạc hơn ngày nào. Nhờ chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng dó mà tôi có thể mà tôi có thể nhận lại được người anh em của tôi.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Gia Bao 
 
Địa chỉ
342/5 Duong Ba Trac
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
donghonamdep.top@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Gia Bao   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Gia Bao .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất
 
QUẢNG CÁO
Thống Kê
  Số thành viên: 71799
  Trực tuyến :  88
  Truy cập:


b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591

Textlink gia re |noi that gia dung |thoi trang my pham |khuyen mai giam gia |van phong pham |mua ban nha dat |
Mạng thương mại điện tử quảng cáo trực tuyến Toàn Quốc
Giải pháp siêu trực tuyến A&D
Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang