Tìm kiếm:   trong   nơi tìm    Loại tin      
(*) mục tin-> Thời trang - Mỹ phẩm
Copy link tin này gởi cho bạn bè:

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 3-23-3-2018 (76)
Ngày cập nhật.: 23/03/18
Loại tin: Cần bán
 

TÂM SỰ CỦA TƯ VẤN VIÊN LÀM VIỆC TẠI SHOP ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SKAGEN

Là tư vấn viên về đồng hồ được làm việc tại trung tâm đồng hồ Gia Bảo tôi không chắc hẳn biết hết về đồng hồ nhưng cũng đủ để giúp bạn có được cho mình sự chọn lựa ưng ý nhất. Cũng như nhân viên khác, lúc mới được nhận vào làm công việc của tôi đơn giản là vệ sinh tủ đồng hồ sạch sẽ mỗi ngày. Công việc hoạt động trong vòng một tháng và không có thay đổi gì về vị trí. Nhiều lúc tôi tự nhủ không biết quản lý ở đây làm vậy là có mục đích gì? Song công việc là công việc tôi vẫn thực hiện tốt nó và thêm vào đó là trí nhớ về mã số, giá cả của từng mẫu đồng hồ mà một tháng qua tôi từng tiếp xúc. Cùng vào làm với tôi lúc ấy là 10 người song giờ chỉ còn lại 3 và 7 người kia đã buộc phải dừng chân khi không thực hiện chuẩn bài kiểm tra đầu vào sau một tháng thử việc của trung tâm mua sắm 5 sao này. Không yêu cầu 10 người chúng tôi phải nhớ mã số và gia tiền của những chiếc đồng hồ từ lúc đầu, song đề bài lại liên qua khi câu hỏi được đặt ra là: Anh/chị hãy ghép nối những tên Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng(có kèm hình ảnh) với mã số và mức giá của từng chiếc?

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SKAGEN

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ORIENT LÀ CHỦ ĐỀ MÀ TÔI PHẢI VIẾT CHO BÀI LUẬN CỦA MÌNH

Đề bài đã được đưa ra, mỗi thương hiệu là một câu hỏi nằm trong đề bài với chính một hình ảnh. Tổng thể 25 câu vị chi trung tâm Gia Bảo cung cấp tới người tiêu dùng 25 thương hiệu chuyên cung cấp những mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng hàng đầu. Tôi chỉ làm đúng 12/25 mà thôi nhưng lại được quản lý khen ngợi khi đã có số câu trả lời chính xác nhiều nhất trong 3 bạn có câu trả lời trên 5. Trên 5 câu trả lời đúng sẽ được nhận vào làm, đây là nguyên tắc của trung tâm dang giá 5 sao này. Để cho các bạn thực hiện việc lau chùi đồng hồ mỗi ngày trong vòng 30 ngày qua tưởng chừng là một việc dễ dàng song lại ẩn chứa ý nghãi để tìm ra người yêu thích cũng như là quan tâm tới công việc mà các bạn đang làm. Như các bạn biết thì khi các bạn quan tâm, để ý một chút thì chắc chắn các bạn sẽ vượt qua đề bài trên một cách nhanh chóng và thuận tiện phải không. Anh quản lý giải thích cho chúng tôi.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng ORIENT

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OBAKU VÀ SỰ HIỂU BIẾT HẾT VỀ NÓ THẬT SỰ KHÔNG DỄ

Trung tâm rất lấy làm tiếc đối với các bạn không đạt và các bạn vẫn nhận được lương cho một tháng qua. Vậy là tôi đã trở thành nhân viên chính thức được tiếp xúc với những chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng hằng ngày, công việc tôi yêu thích. Từ đó tôi chăm sóc, tư vấn cho khách hàng ngày một tốt hơn đạt được lòng tin của khách hàng với những sự quay lại của khách hàng khiến tôi vô cùng vui. Có những khách hàng bảo lí do quay lại không chỉ là chất lượng của những chiếc đồng hồ mà còn là chính những tư vấn tận tình, chu đáo của những tư vấn viên chúng tôi. Giờ đây tôi cũng đã là quản lý với mức lương cao hơn và tiếp tục truyền kinh nghiệm cho những bạn trẻ yêu thích công việc này.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Gia Bao 
 
Địa chỉ
342/5 Duong Ba Trac
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
donghonamdep.top@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Gia Bao   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Gia Bao .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất
 
QUẢNG CÁO
Thống Kê
  Số thành viên: 71799
  Trực tuyến :  92
  Truy cập:


b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591

Textlink gia re |noi that gia dung |thoi trang my pham |khuyen mai giam gia |van phong pham |mua ban nha dat |
Mạng thương mại điện tử quảng cáo trực tuyến Toàn Quốc
Giải pháp siêu trực tuyến A&D
Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang